ข่าวสุขภาพ - Shama อาสา ทำหมันแมวและฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์

Press Release

ชอบหน้านี้?
Shama Yenakat... 17 พ.ค. 67 20.5K

ฟังข่าวนี้

โรงเเรมในเครือ Shama Bangkok จับมือหมอเจี๊ยบ สัตวแพทย์จากโรงพยาบาลสัตว์หมอเจี๊ยบ ได้ทำโครงการ "Shama อาสา ทำหมันแมวและฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า"ให้แก่ชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง ในวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30-17.30 น. ณ โรงเเรมชามา เย็นอากาศ กรุงเทพฯ

โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการและ walk in จำนวนทั้งสิ้น 27 คน
เดิมมีการตั้งเป้าหมายในการช่วยเหลือทำหมันแมวอยู่ที่จำนวน 20 ตัว และฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าอยู่ที่จำนวน 100 ตัว

ซึ่งในวันจัดกิจกรรมทีมหมอเจี๊ยบสามารถทำหมันเเมวได้ถึง 37 ตัว เเละฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าทั้งหมดอยู่ที่จำนวน 42 ตัว ซึ่งโครงการนี้ได้สำเร็จตามเป้าหมายที่เราตั้งไว้โดยได้รับการสนับสนุนในเรื่องค่าใช้จ่ายเเละอุปกรณ์ในการจัดทำโครงการนี้จาก Chico Daily, Oliver,Compet, Regalos, WXY & CO. เเละโรงพยาบาลสัตว์หมอเจี๊ยบ(MJ Pet Hospital)

ทางเรารู้สึกขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกท่าน ที่มีส่วนช่วยในการผลักดันให้โครงการนี้ให้เกิดขึ้น
เพื่อเป็นการควบคุมจำนวนและแก้ไขปัญหาสัตว์ไร้บ้านในย่านชุมชนเเละช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคระบาด รวมถึงต้องการเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่สัตว์ไร้บ้าน และสัตว์เลี้ยงของผู้คนในชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย Shama Yenakat ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ หากบทความนี้มีความไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น